Học nấu ăn gia đình | học nấu ăn mở quán kinh doanh

Học nấu ăn gia đình với các món ăn ngon đặc trưng hàng ngày. Bí quyết học nấu ăn mở quán kinh doanh độc đáo tại hocnauangiadinh

Tôm hoàng kim cho bữa tiệc thân yêu của bạn

Tôm hoàng kim mang hột vịt muối vàng béo ngậy trên từng con tôm thì thức ăn nhiều sức hút nhiều bà nội trợ và tương thích dùng cho trong những bữa tiệc.

Tôm hoàng kim thì món ăn được đãi đa số trong mọi bữa tiệc bởi sắc thái, mùi vị thơm tuyệt vời xét thấy nó mang đến. Hiện nay 1 món ngon gia đình tương đối không khó nêm và các anh chị cũng phù hợp học nấu ăn online nhằm làm cho đến khi người quen. Xa nữa, trường hợp nhà mình mang mong muốn theo đuổi tự học nấu ăn là hãy tham gia đào tạo nấu ăn đặt hiểu ra tăng rộng rãi thức ăn đặc trưng, lý tưởng chưa biết.

f:id:beptruong:20160924124441j:plain

Tôm hoàng kim bắt mắt và béo vị trứng muối

hocnauangiadinh.hatenablog.com


Thành phần gồm nhằm làm tôm hoàng kim để Bốn ai dùng:

  • 500 lạng tôm sú.
  • Ba trứng hột vịt muối hay hơn giả dụ anh chị thích vị béo từ trứng.
  • V gr muối.
  • năm gam tiêu.
  • 15 g đường.
  • 15 g tỏi xắt.
  • 15 lạng hành tím cắt.
  • 15 gam dầu mè.

Công thức làm tôm hoàng kim:

Bước một: Tôm tậu việc đúng lúc vệ sinh sở hữu nước muối loãng, sau ấy loại bỏ râu, phần mũi nhọn trên đầu. Xẻ lưng tôm và chọn sợi chỉ là đen. Làm sạch lại 1 lần bằng nước đến khi sạch, đặt ráo.
Bước Hai: Tẳm tôm cùng với muối, tiêu, đường, hành, tỏi trong khoảng chừng 15 - 20 phút cho vào thấm vị.
Bước ba: Đổ dầu vào chảo và nấu đã làm nóng. Để tôm vào rang ngập dầu. Lúc thấy tôm vàng là gắp ra và nhằm ráo.
Bước Bốn: Trụm vừa ăn hột vịt muối, chọn lòng đỏ, bỏ vào dầu mè vào và tán nhỏ.
Bước v: Đặt tôm vào lòng đỏ trứng và trộn phần lớn đến khi trứng bám vào tôm.
Bước 6: Gần tôm lên đĩa, bài trí nâng cao có rau xà lách hay gần như mẫu hoa trái được tỉa cá tính. Thức ăn tôm hoàng kim chấm cộng thêm muối ớt tươi.
Mong ước quý vị nấu thành đạt bữa ăn tôm hoàng kim này nhe!