Học nấu ăn gia đình | học nấu ăn mở quán kinh doanh

Học nấu ăn gia đình với các món ăn ngon đặc trưng hàng ngày. Bí quyết học nấu ăn mở quán kinh doanh độc đáo tại hocnauangiadinh

Thưởng thức món lẩu đầu cá bớp rau kèo nèo

Món lẩu đầu cá bớp rau kèo nèo mang nước lẩu thanh ngọt thấm đẫm vị chua cay mặt ngọt vừa chín tới, thịt cá bớp thấm vị dùng cùng với rau kèo nèo, rau nhút, cọng súng…ngon bá cháy.

Rau kèo nèo thì 1 mẫu rau có thể rộng rãi ở miền sông nước Nam Bộ, rau kèo nèo làm lẩu chua kèm sở hữu cá bớp thì lý tưởng nhất. Nước lẩu thơm cùng với vị chua mặt ngọt đúng ý và thịt cá thấm vị. Lúc xơi lẩu, tẩm rau kèo nèo, bông bí, rau nhút, cọng súng, nấm kim châm…thịt cá chấm xíu nước mắm nguyên chất và ớt xanh là logic ko gì sánh bằng. Vài ngày mỗi tuần, người quen quây quần bên nhau và với xơi bữa ăn lẩu đầu cá bớp rau kèo nèo là thoải mái rất đỗi. Cùng nhau học nấu ăn online nêm thức ăn hợp lý này theo bí quyết sau đây nhe!

f:id:beptruong:20160923170557j:plain

Lẩu đầu cá bớp rau kèo nèo cho đến khi hàng tuần. 

Thành phần gồm gần như thành phần gồm:

1kg đầu cá bớp
hai quả cà chua
¼ quả thơm
500 gr rau kèo nèo
200 gram cọng súng
200 gam bông bí
200 gr cọng rau muống
100 gram nấm kim châm
100 gam giá ngon
Đậu phộng chiên giã nhỏ bé
Ngò gai, Rau om, tỏi phi
Sả cắt, ớt hiểm xắt, ớt sừng
Hương liệu: Muối, nước mắm, đường, dầu động vật, hạt nấu
Giấm gạo lên men.

Xử lý ban đầu những thứ cần
Nêm hôn phù hợp phụ gia theo công thức làm sau: để Hai thìa dầu thực vật vào chảo, chiên thơm tỏi thái, đặt Bốn thìa giấm gạo, Một thìa hạt nấu, Hai thìa đường, hai thìa nước mắm, ½ thìa muối, Một thìa ớt thái cùng nhau ½ bát đậu phộng chiên bé vào trộn phần lớn cùng chung và ngưng sử dụng bếp.
Đầu cá bớp lau sạch có nước nêm giấm, tẳm cộng thêm ½ trộn lẫn các thứ cần để nêm nếm vừa nêm và Một thìa muối, hai thìa giấm gạo, một thìa hạt nấu.
Chặt cà chua múi cau, thơm băm thấp tốt quạt, sả đập dập. Những dòng rau chén cùng với làm cho sạch, chặt khúc ăn ngon và đặt ráo.
Biến tấu đa dạng món ăn lẩu đầu cá bớp rau kèo nèo
Phi thơm sả que đã đạp dập cùng với dầu động vật trong 1 cái xoong to, đưa đầu cá vào và xóc thơm. Rót khoảng chừng Hai lít nước 100 độ c với đủ loại hương liệu còn lại vào, đun sủi bọt. Nước 100 độ c, đến khi cà chua và thơm vào, nấu thử vị phụ gia bỏ vào ăn ngon và cho vào rau thơm kèm tỏi phi vào sau cùng.
Công thức làm xơi
Dùng lẩu cùng với mang rau và bún. Xơi chung sở hữu nước mắm nguyên chất và ớt băm.
Ưa chuộng: yêu cầu dùng giấm lúc xử lý ban đầu và tẳm cá bớp, bởi cá bớp với công dụng xử lý sạch nhớt và khử hương tanh thuộc cá siêu vô cùng hiệu trái. Yêu cầu trộn thập cẩm các thứ cần để nêm nếm trước và mới tẳm vào cá nhằm cá thấm hương liệu và dậy hương thơm lôi cuốn hơn.

Cầu mong quý khách thành đạt và bá cháy miệng cộng thêm công thức làm lẩu đầu cá bớp rau kèo nèo xét thấy học nấu ăn online vừa chuyển đạt!