Học nấu ăn gia đình | học nấu ăn mở quán kinh doanh

Học nấu ăn gia đình với các món ăn ngon đặc trưng hàng ngày. Bí quyết học nấu ăn mở quán kinh doanh độc đáo tại hocnauangiadinh

Mì ý sốt húng quế siêu bá cháy

Cần có không khó tậu, công thức làm mộc mạc, ko quá khoa trương và rất đỗi lưu loát chóng. Thức ăn mì Ý sốt húng quế chưa quen miệng đúng vị hỗ trợ quý vị mang bữa trưa ở văn phòng thật bá cháy miệng hay phù hợp nêm nêm bữa sáng cho đến khi người mua xơi.

f:id:beptruong:20160916190421j:plain

Mì Ý sốt húng quế hoàn hảo

hocnauangiadinh.hatenablog.com

Bữa trưa lý tưởng miệng mang món ăn mì Ý sốt húng quế chưa biết miệng đúng điệu, không quanh co và siêu vô cùng dễ dàng nấu. Thức ăn này cực ưa thích sở hữu cô nàng văn phòng bận rộn, kèm khảo sát công thức làm làm để vài hôm ngấy cơm hen.

Thành phần gồm nhằm nêm mì Ý
Mì Ý 100 gam
Cà chua bi 10gram
Dầu ô liu 20ml
Muối Một thìa cà phê
Hạt tiêu NỬA thìa cà phê
Gia vị nấu sốt: húng quế 20 g, hạt thông 10 lạng, phô mai 10 lạng, dầu ô liu 150ml, tỏi Hai tép.

Công thức làm mì Ý sốt húng quế

Bước một: Cà chua bi băm đôi, thả vào bát, tăng xíu muối, hạt tiêu, dầu ô liu vào đảo phần lớn, tẳm trong vòng 10 phút.
Bước Hai: Làm cho thật nóng xoong nước có ít muối và đặt mì Ý vào trụm vừa ăn. Vớt mì ra tẳm vào âu nước lạnh và cho vào dĩa đặt ráo nước.
Bước Ba: Để gần như thành phần gồm nêm sốt húng quế vào máy xay sinh tố, xay tơi ra.
Bước Bốn: Đặt mì Ý ra dĩa, nâng cao cà chua vào, rót đủ loại sốt lên, đảo gần như và ăn thôi.
Món mì Ý sốt húng quế với vị xanh dai giòn của mì hòa quyện cộng thêm vị sốt húng quế thơm sống chưa biết miệng và vị chua thanh mát thuộc cà chua nấu các anh chị gay gắt lòng ấy cưỡng lại.

Mong ước nhà mình thành đạt lúc nấu và logic miệng lúc chén nhe.